ปรึกษากับเพื่อนจนได้ 2 รอบ

ถ้าผัวไม่ยอมทำการบ้าน ก็ไม่ยาก สอนการบ้านผัวเดี๋ยวก็เก่ง แต่ก่อนผัวของหนูก็ทำประมาณวันเว้นวัน จนบางครั้งหนูก็เงี่ยนอยากได้ทุกวัน หรือวันละ 2 รอบบ้าง ก็ฟังเพื่อนเล่าว่าผัวจัดให้ดอกเดียวนานจนน้ำแตกไป 2 รอบเราก็ไม่กล้าบอกว่าผัวจัดให้ไม่บ่อยวันเว้นวัน ดีที่จัด แต่อยากได้มากกว่านั้นก็ปรึกษาเพื่อนสนิท
ได้คำแนะนำมาว่าให้แต่งตัวเซ็กซี่แล้วก็กางเกงในไม่ต้อง แถมด้วยนอนดูหนังxไปด้วยกันเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ได้เอง ก็ลองดู เราก็หาหนังxแบบที่จัดว่าเด็ดขาวหมวย เย็ดเสียงดัง มานอนดูกับผัวที่รัก วันนี้จะยั่วสักหน่อย กลับมาบ้านอาบน้ำนอนดูหนังไปไม่นานก็เข้าไปกอดผัวลูบควยไปเรื่อยๆ แล้วก็เปิดหนังxดูด้วยกัน ไม่นานผัวก็ควยแข็งจริงๆ แล้วเขาก็บอกว่าดูดให้หน่อย ได้หมดแต่โดนเย็ด แล้วก็ดูดไม่นาน น้ำก็มา เจอกับท่าหมาซอยแบบไม่ยั้งจนน้ำแตกกระจายกันไป เสียวสุดๆ เหมือนกันแต่รู้สึกว่าอยากได้อีก ลองดูกันต่อไปว่าจะได้แบบที่เพื่อนบอกหรือไม่
แล้วก็มานอนกอดผัวดูหนังxกันต่อเพราะเรื่องยังไม่จบ ผัวก็นอนดูไปด้วย แล้วหนูก็ค่อยๆ เขี่ยควยไปมาเรื่อยๆ จนไม่นานมันก็แข็งอีก เขาบอกว่าหนังxเรื่องนี้นางเอกครางดังมาก นั้นแปลว่าให้หนูครางดังๆ ใช่ไหม ได้หมดถ้าโดนเย็ด(รอบ2) แล้วเขาก็มาเริ่มกันใหม่ ถึงลีลาจะไม่มากแต่ก็มาเริ่มดูดนมจับควยจ่อเล่นท่าธรรมดาเสียบเข้าไปแล้ว เสียวแล้วแต่ยังไม่มาก จนเริ่มซอย ก็เสียวจะครางก็ดูจะเวอร์ไป จนผัวเริ่มซอยเร็วขึ้นเราก็ปล่อยอารมณ์แล้วตอนนี้ ครางแบบลืมตัวแล้ว ท่าเดียวแบบไม่มีเปลี่ยน ซอยจนตอนนี้รู้สึกว่านานมาก ครางจนเสียงแหงแล้วตอนนี้ รอบนี้จัดยาวมาก ยาวจนรู้เลยว่าเสร็จแล้วเสร็จอีกเป็นอย่างไร แล้วเขาก็หยุดไปสักแปป แล้วก็กลับมาต่อ รอบนี้เขาก็ยังเล่นท่าเดิมแล้วก็จับเอวไว้แน่น ซอยจนเตียงสั่น รอบนี้บอกเลยโคตรเสียวที่สุด ซอยแบบไม่มีหยุด เราก็ครางจนจำไม่ได้ว่าดังแค่ไน ตอนที่น้ำแตกบอกเลยว่ากระตุกไปหลายรอบมากๆ แบบนี้นี่เองที่เขาว่าเสร็จจนกระตุก นอนหลับคาอกเขาสบายตัวไปเลย เบาสบายตัวเหมือนน้ำหนักลดไปเป็น 10 โลกันเลย แบบนี้พรุ่งนี้มีเรื่องเล่าแล้ว แล้วก็ต้องหาหนังxมาเพิ่มแล้วแบบนี้ได้ผลจริงๆ ต้องบอกต่อ รักผัวที่สุด พรุ่งนี้ขอรอบเดียวก็พอ เดี๋ยวควยจะสึกเกินไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *